Condotel FLC Hạ Long: Bước ngoặt cho thị trường miền Bắc

Lần đầu tiên tại vịnh Hạ Long xuất hiện dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Condotel với dự án Condotel FLC Hạ Long. Đây là loại hình còn rất mới mẻ tại thì trường bất động sản miền Bắc, vì thế với nhiều khách hàng sẽ là sản phẩm đầu tư thu được những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, đặc biệt khi được đặt tại Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới .

Condotel FLC Hạ Long cho đất rồng

Mặc dù Condotel đã là dòng sản phẩm quen thuộc tại thị trường Miền Nam, nhưng với thị trường bất động sản tại miền Bắc lại còn khá xa lạ. Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư cũng ít tham gia thị trường tại đây bơi không đa dạng được các sản phẩm và cũng không có nhiều sản phẩm mới thực sự hấp dẫn. Mặc dù là có rất nhiều các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, thu hút được nhiều khách du lịch, nhưng các chủ đầu tư lại chủ yếu tập trung vào xây dựng khách sạn  hay các biệt thự đắt giá.

Condotel FLC Hạ Long tầm view trọn vịnh

Condotel FLC Hạ Long đầu tiên tại Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Nhưng Condotel FLC Hạ Long lại là sự khác biệt, đem đến một loại hình, một cách thức đầu tư mới cho khách hàng, sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ cho khách nghỉ dưỡng. Với ưu điểm của một loại hình đang được ưu chuộng tại miền Nam, chắc chắn rằng căn hộ Condotel FLC Hạ Long sẽ là sản phẩm đáng để đầu tư, dự án có được những điểm mạnh mà chưa một dự án nào có thể làm được.

Vị trí tiên phong sẽ đem đến mức lợi nhuận từ việc tăng công suất phòng của dự án. Như vậy, nhà đầu tư đã chắc chắn cho mình khoản lợi nhuận cao, bền vững, hấp dẫn mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể mang đến. Condotel FLC Hạ Long ôm trọn Vịnh Hạ Long có tầm view tuyệt vời nhất sẽ là điểm cộng được khách hàng nghỉ dưỡng hào hứng đón nhận.

Tiện ích nâng tầm cho nghỉ dưỡng

Bên cạnh một tầm view đẹp, những tiện ích tại căn hộ Condotel FLC Hạ Long sẽ góp phần nâng tầm nghỉ dưỡng của khách hàng. Với khách hàng sang trọng muốn trải nghiệm cả đẳng cấp và tự nhiên tại một khu nghỉ dưỡng thì Condotel FLC Hạ Long tự tin có thể làm tốt điều này, đảm bảo cho kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng tốt nhất, tạo được những đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có thể tạo nên.

Vị trí tạo nên tầm view đắc địa của Condotel FLC Hạ Long

Vị trí tạo nên tầm view đắc địa của Condotel FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Lượng khách du lịch Tour hay khách nước ngoài đến Hạ Long ngày một đông, trải nghiệm cả vẻ đẹp Vịnh và tiện ích đẳng cấp tại Condotel FLC Hạ Long sẽ đem đến sự khách biệt mà mọi khách hàng đều mong muốn được hưởng thụ, chính vì thế cơ hội để tăng giá phòng, tăng công suất phòng của căn hộ Condotek FLC Hạ Long là tốt hơn hẳn so với những dự án cao cấp đang hoạt động tại đây.

Mức giá bán căn hộ Condotel FLC Hạ Long chỉ từ 1.4 tỷ đồng, gây xôn xao cho rất nhiều khách hàng. Đầu tư ngay một căn Condotel có vị trí đẹp nhất dự án để được hưởng lợi nhuận lên đến 12%/năm cao nhất thị trường bất động sản hiện nay.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI VINPEARL HẠ LONG