Condotel Sonasea Phú Quốc: Lợi thế từ vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí bên bãi biển Bãi Trường, đảo Ngọc, Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc là một dự án đang được nhắc đến nhiều nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thấy được tiềm năng lớn của Phú Quốc và khung cảnh thiên nhiên được ưu đãi lớn từ mẹ tự nhiên, các địa gia đã xuống tiền không ít để sở hữu những sản phẩm đầu tư tốt nhất, và Condotel Sonasea Phú Quốc chính là dự án có thể đem đến lợi nhuận đầu tư vượt xa mong đợi của khách hàng.

Thắng lớn với vị trí của Condotel Sonasea Phú Quốc

Biển Bãi Trường đẹp nổi tiếng trong nước và thế giới, với lợi thế màu nước biển xanh như ngọc, cát vàng, mìn, trải dài, nhiệt độ ấm áp, ít mưa quanh năm là điều kiện cực kỳ tốt để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Condotel Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí bên biển Bãi Trường chính là điều kiện để tạo nên sức hấp dẫn của dự án với khách hàng đầu tư và khách du lịch.

Vị trí bên bờ biển Bãi Trường của Condotel Sonasea Phú Quốc

Vị trí bên bờ biển Bãi Trường của Condotel Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, quỹ đất ven biển Bãi Trường đã hết, vì thế để lựa chọn một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, phù hợp và có khă năng đem về lợi nhuận cao chỉ có tại Condotel Sonasea Phú Quốc. Vị thế này sẽ giúp giá phòng của dự án có thể tăng cao, tăng giá trong tương lai rất tốt. Thêm vào đó, các thiết kế view biển cũng sẽ được yêu thích hơn rất nhiều.

Khách hàng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chủ yếu là khách quốc tế và những khách nội địa giàu có, nên nhu cầu ở tại các dự án cao cấp, có view biển, thiết kế và dịch vụ tốt như Condotel Sonasea Phú Quốc là rất lớn. Lợi thế này tạo nên một công suất phòng lớn cho dự án quanh năm, đem đến lợi nhuận cao ngất mà mọi nhà đầu tư đều mơ ước.

Tuy sở hữu vị trí đắc địa bên Bãi Trường, nhưng giá bán Condotel Sonasea Phú Quốc lại hấp dẫn hơn rất nhiều so với những dự án hiện có tại đây. Vì thế, lượng khách hàng hướng đến dự án càng nhiều hơn. Không chỉ có đại gia, mà đối tượng khách hàng đã được mở rộng.

Mức giá bán Condotel Sonasea Phú Quốc được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới trên thị trường, có được sự hấp dẫn mà mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu, đảm bảo được trọn vẹn những đẳng cấp về một dự án chất lượng, sang trọng, xứng tầm, có thể sinh lợi nhuận kim cương từ một vị trí vàng như biển Bãi Trường.

Ưu đãi Condotel Sonasea Phú Quốc hiện vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật thông tin chính thức từ chủ đầu tư, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI VINPEARL HẠ LONG