Đầu tư Condotel Arena Cam Ranh khách hàng được gì?

Không phải tên tuổi chủ đầu tư lớn trên thị trường nhưng Condotel Arena Cam Ranh lại được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Vây, đầu tư dự án khách hàng sẽ được lợi gì, Condotel Arena Cam Ranh có điểm gì hơn so với những dự án cũng phân khúc hiện nay, dưới đây là bài phân tíc cụ thể những ưu, nhược điểm của dự án để có thể tạo nên lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Vị trí dự án Condotel Panorama Cam Ranh

Vị trí dự án Condotel Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính

Chủ đầu tư dự án Condotel Arena Cam Ranh là công ty cổ phần Vịnh Nha Trang được thành lập năm 2014. Tuy nhiên, đơn vị thực sự đứng sau, hỗ trợ tài chính và kinh nghiệm, nhân sự cho dự án là công ty Hà Lan Land cùng nhóm đầu tư nước ngoài tại Nga có khả năng cực lớn về tài chính. Sau thành công lớn của dự án Arena Nha Trang, chủ đầu tư đã khẳng định được sức ảnh hưởng và uy tín của mình trên thị trường.

Đồng thời, tiềm lực tài chính lớn mạnh của dự án cũng đã được bộc lộ khiến không ít khách hàng bất ngờ và thích thú, tin tưởng. Chỉ nhìn từ những con số trong năm 2015- 2016, nhóm đầu tư ở Nga này đã bỏ ra hàng nghìn tỷ đồng để thâu tóm các dự án lớn, hấp dẫn tại Nha Trang và Cam Ranh đã thấy được tham vọng lớn và mong muốn được xây dựng, phát triển hơn nữa trên thị trường bất động sản của chủ đầu tư.

Vị trí đẹp trung tâm của Condotel Arena Cam Ranh

Tại biển Bãi Dài hiện nay có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp hấp dẫn, tuy nhiên để sở hữu vị trí trung tâm thì cực kỳ ít, hiện nay chỉ có duy nhất 2 dự án có thể làm được là Vinpearl Bãi Dài của tập đoàn Vingroup và Condotel Arena Cam Ranh, vì thế nhiều chuyên gia so sánh 2 dự án với nhau. Nhưng đứng về góc đầu tư có thể thấy rằng, dự án Condotel Arena Cam Ranh là sản phẩm duy nhất hiện nay tại đây có thể đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất bởi Vinpearl Bãi Dài đã bán hết hàng từ lâu và đi vào hoạt động, nên cơ hội đầu tư đã không còn.

Với mức giá hấp dẫn, vị trí trung tâm, kết nối du lịch thuận lợi, giao thông thuận tiện, Condotel Arena Cam Ranh là lựa chọn phù hợp yêu cầu của rất nhiều khách hàng du lịch quốc tế và trong nước. Vì thế lượng khách đem đến hàng năm sẽ cực kỳ đều đặn, tạo nên lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Lợi nhuận mà khách hàng có thể được hưởng tại dự án còn tăng cao hơn rất nhiều khi hình ảnh du lịch của biển Bãi Dài đang được quảng bá và từng ngày được cải thiện rất tốt, lượng khách quốc tế và trong nước đổ về đây nhiều hơn, đặc biển, biển Bãi Dài vẫn giữ được vẻ đẹp gần như hoang sơ, nét đẹp hòa quyện giữa núi đồi và biển cả.

Tiềm năng sinh lời, tiềm năng tăng giá, đầu tư an nhàn là những cụm từ chính xác nhất để nói về đầu tư Condotel Arena Cam Ranh Nha Trang. Qúy khách hàng sẽ được cảm nhận một sản phẩm đầu tư khác biệt, chuyên nghiệp hơn hẳn và luôn đảm bảo cho tài sản khách hàng hoạt động tốt nhất khi cam kết cho thuê.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI VINPEARL HẠ LONG