Những điểm nhấn ấn tượng tại Best Western Sapphire Hạ Long

Tạo dấu ấn lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, Best Western Sapphire Hạ Long đang tạo lên một cơn sốt lớn. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu? Hãy cùng khám phá những điểm nhấn của dự án trong bài viết dưới đây nhé!

Best Western Sapphire Hạ Long – Một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên vịnh Hạ Long

Nằm ngay bên bờ vịnh Hạ Long, Best Western Sapphire hạ Long là dự án đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách. Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường, từ thiết kế cho đến tiện ích đều đảm bảo vượt trội, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho chủ sở hữu.

Đặc biệt nhờ lợi thế vị trí dự án sở hữu tầm view triệu đô bao trọn từ vịnh Hạ Long và những địa danh nổi tiếng của khu vực: vịnh di sản, toàn thành phố, núi bài thơ, cáp treo nữ hoàng, Cầu bãi cháy, view hầm cửa lục…Nói về tầm view khó có dự án nào có thể vượt qua được BWP Sapphire Hạ Long, đây hứa hẹn mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các du khách.

Không chỉ sở hữu một tầm view lý tưởng mà tại dự án Sapphire Hạ Long, các du khách còn được trải nghiệm chuỗi tiện ích đa dạng với 50 tiện ích trong nhà và ngoài trời, phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng. Đến đây du khách được tận hưởng trọn những giây phút bình yên và thư thái nhất.

Có thể nói từ vị trí đắt giá, tầm view không đối thủ và tiện ích đa dạng, Sapphire hạ Long sẽ là điểm dừng chân thu hút mọi du khách.

Tầm view Best Western Sapphire Hạ Long

Tầm view Best Western Sapphire Hạ Long

Một cơ hội đầu tư sinh lời tối thiểu 10%/năm

Không chỉ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại khu vực, dự án còn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Trong khi nguồn cung trên thị trường vô cùng hạn chế thì sự xuất hiện của dự án vừa vặn thảo mãn mọi nhu cầu đầu tư của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long. Hơn thế, Best Western Premier còn sở hữu những ưu thế vượt trội hứa hẹn sẽ thu hút các du khách và đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn cho chủ sở hữu.

Khả năng sinh lời tại dự án còn được đảm bảo bởi chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15 từ chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10%, rõ ràng đây là cơ hội đầu tư sinh lời cực ấn tượng. Chỉ sau 5 năm nhà đầu tư có thể an tâm thu về 50% giá trị tài sản, nắm chắc sự an toàn dòng tiền. Hơn thế dưới sự bảo trợ của đơn vị quản lý quý khách càng an tâm về khả năng vận hành và khai thác kinh doanh sinh lời vượt trội tại dự án.

Một tài sản đảm bảo

Trong khi pháp lý đang là vấn đề khiến các nhà đầu tư đau đầu thì Best Western Sapphire Hạ Long xuất hiện với pháp lý vững vàng với sổ hồng sở hữu lâu dài càng khiến các khách hàng an tâm lựa chọn, đây chính là điểm nhấn quan trọng tại dự án. Như vậy đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo chắc chắn về quyền sở hữu và có thể mua bán, thừa kế, chuyển nhượng hay làm bất kỳ những thủ tục pháp lý nào dễ dàng thuận tiện nhất. Với những nhà đầu tư ăn chắc mặc bền thì dự án càng là lựa chọn hàng đầu bởi đây không chỉ là tài sản sinh lời mà còn là của để dành lâu dài.

Hiện nay Sapphire Hạ Long đang được chào bán trên thị trường với mức vốn đầu tư ban đầu vô cùng hấp dẫn chỉ từ 450 triệu. Đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư vốn mỏng.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI VINPEARL HẠ LONG