Dự án Hạ Long Bay View: Lựa chọn “đáng tiền”

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ long, dự án Hạ Long Bay View nhanh chóng thu hút được các khách hàng cũng như các nhà đầu tư nhờ những ưu thế vượt trội. Đây được đánh giá là lựa chọn sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các khách hàng.

Click here để xem trọn thông tin chi tiết dự án Ramada Hạ Long Bay View

Trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dự án Hạ Long Bay View xứng đáng là một dự án mang đến trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có cho người sử dụng. Hệ thống tiện ích tại đây đã nâng tầm một dự án nghỉ dưỡng lên tầm quốc tế, với chất lượng dịch vụ đẳng cấp năm sao.

Một điểm không thể không nhắc tới khi nói về tiện ích tại dự án đó là sự tiện lợi nhất cho các khách hàng khi hệ sinh thái tiện ích vô cùng đa dạng. Không phải đi xa, không cần mất nhiều thời gian, khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng mọi nhu cầu như chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí,… Dự án Hạ Long Bay View có thể đảm trách tốt những sứ mệnh cao cả đó nhờ vào hệ thống tiện ích đầy đủ, có thể kể đến như bể bơi vô cực, vườn thượng uyển, khu gym – yoga, spa, trung tâm thương mại,…

Với tầm nhìn tầng 31 của bể bơi vô cực, khách hàng có thể vừa đắm mình trong làn nước mát, ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long kỳ vỹ. Dự án Ramada Hạ Long Bay View đáp ứng cả hai nhu cầu tắm của khách hàng, chỉ vài phút để ra bờ biển Hạ Long xinh đẹp hay tận hưởng điều đó ngay trong tòa nhà. Không những vậy dự án còn sở hữu không gian xanh mát, thơ mộng của khu vườn thượng uyển với đủ các thực vật đa dạng, phong phú, được chăm sóc tỷ mỉ, mang đến những phút giây thư thái và tận hưởng sự bình yên nhất. 

Ngoài ra sảnh đón tiếp rộng rãi, sang trọng thêm một lần nữa ghi điểm với các nhà đầu tư bởi đây không chỉ đem tới hình ảnh chuyên nghiệp mà còn tạo nên đẳng cấp của dự án.

Dự án Ramada Hạ Long Bay View

Dự án Ramada Hạ Long Bay View

Nắm trọn tài sản bền vững tại dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View sở hữu hệ thống pháp lý vững vàng, được chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng khẳng định chắc chắn trên mỗi bản hợp đồng. Các căn hộ thuộc dự án có sổ hồng sở hữu riêng cho mỗi nhà đầu tư khi bàn giao căn hộ. Sổ hồng này có giá trị vĩnh viễn nên bất cứ khi nào nhà đầu tư  muốn sang tên, chuyển nhượng, mua bán căn hộ thì việc này hoàn toàn nằm trong tay khách hàng, không phải thông qua chủ đầu tư.

Hơn thế nữa, dự án được cho phép hình thành đơn vị ở, nếu nhà đầu tư có nhu cầu an cư tại đây có thể đăng ký thường trú tại Hạ Long. Trong trường hợp dùng căn hộ đó khai thác dịch vụ lưu trú, nhà đầu tư cũng có thể chọn cách tư điều hành hoạt động khai thác hay kết hợp cùng chủ đầu tư.

Dù là dự án nào, khoản đầu tư bao nhiêu thì mỗi lần rót vốn, điều mà các nhà đầu tư quan tâm đều là lợi nhuận. Dự án Ramada Hạ Long Bay View đem đến điều đó, và còn kèm theo cả “gói bảo hiểm niềm tin” để khách hàng cảm thấy an toàn, hài lòng với lựa chọn đầu tư vào dự án này.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI VINPEARL HẠ LONG