Nhận diện những lý do không thể không đầu tư vào BWP Sapphire Hạ Long

Một cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang diễn ra, bắt nguồn từ dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long, gọi tắt là BWP Sapphire Hạ Long. Bài viết này sẽ nhận diện rõ những lý do khiến các nhà đầu tư không thể không đầu tư vào dự án này.

Vị trí tọa lạc ấn tượng của BWP Sapphire Hạ Long

Nằm ngay cạnh di sản văn hóa thiên nhiên của thế giới Vịnh Hạ Long, BWP Sapphire Hạ Long là dự án có vị trí tọa lạc rất ấn tượng. Thuộc khu bao biển Bến Đoan, đây là khu vực có lượng khách du lịch thường xuyên dẫn đầu khu vực và là khu tâm ngọc mới của Hạ Long. Giới chuyên gia cho rằng, vị trí tọa lạc này sẽ mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng.

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Cơ hội kết nối giao thông từ dự án cũng rất dễ dàng. Để đến sân bay quốc tế Vân Đồn hay cảng Hải Phòng, cư dân, du khách chỉ mất khoảng 30 phút. Đến Cầu Bãi Cháy, chỉ mất có 5 phút mà thôi. BWP Sapphire Hạ Long nhanh chóng được “để mắt” tới cũng là hoàn toàn hợp lý vì vị thế mà nó sở hữu. Dự án này có lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt hướng ra Vịnh Hạ Long, mang đến nguồn sinh khí dồi dào và phong thủy đắc địa. Chủ nhân của các căn hộ tại dự án chắc chắn sẽ đón nhận được nguồn sinh khí này và nhận được thật nhiều tài lộc, may mắn. Vị trí tọa lạc ấn tượng này chính là yếu tố đầu tiên thu hút sự quan tâm của giới đầu tư vào dự án ấn tượng này.

Tiềm năng phát triển ấn tượng

Hạ Long vẫn luôn là điểm đến du lịch được du khách trong và ngoài nước thích thú. Đặc biệt, với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, Hạ Long ngày càng là điểm đến được nhiều người lựa chọn vì di chuyển dễ dàng hơn. Vì thế, BWP Sapphire Hạ Long luôn có tiềm năng phát triển các căn hộ nghỉ dưỡng.

Không chỉ được chủ đầu tư DOJILAND đầu tư mạnh mẽ và kỹ lưỡng từ thiết kế tòa nhà, căn hộ cho tới trang bị các tiện ích đẳng cấp, đồ nội thất chất lượng hàng đầu quốc tế, việc hợp tác với đơn vị vận hành TOP 10 thế giới về du lịch nghỉ dưỡng mang đến những tiềm năng có 1 – 0 – 2 cho dự án BWP Sapphire Hạ Long.

Theo đó, Best Western Premier là đơn vị vận hành của dự án. Với kinh nghiệm vận hành của một đơn vị đẳng cấp thế giới về du lịch nghỉ dưỡng, giới chuyên gia và các nhà đầu tư tin tưởng rằng cơ hội gia tăng công suất các căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây là chắc chắn trong tầm tay. Cơ hội gia tăng lợi nhuận mà các căn hộ BWP Sapphire Hạ Long mang đến cho giới đầu tư là hoàn toàn có thể đoán định.

Sở hữu sổ đỏ lâu dài

Thêm một lý do khiến BWP Sapphire Hạ Long thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư chính là bởi việc cấp sổ đỏ lâu dài. Hiếm hoi có dự án nào mang lại được điều này cho các nhà đầu tư. Sự an toàn lâu dài mà dự án mang đến cho giới đầu tư đã được khẳng định. Thậm chí, ngay cả khi các nhà đầu tư có nhu cầu chuyển nhượng các căn hộ nơi đây, họ vẫn sở hữu cơ hội tăng giá trong tương lai vì tốc độ phát triển của Quảng Ninh ngày càng tăng cao.

Đó là những lý do cơ bản nhất khiến giới đầu tư đặc biệt ấn tượng và mong muốn sở hữu ngay những căn hộ đẳng cấp của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Nếu không đầu tư vào dự án này, họ đã bỏ lỡ đi một cơ hội sinh lời ấn tượng.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI VINPEARL HẠ LONG