Sunshine Marina Nha Trang nắm giữ tiềm năng gì?

Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ra mắt tại Nha Trang năm 2019, Sunshine Marina Nha Trang nổi bật trên thị trường với vị thế của một dự án nghỉ dưỡng hàng đầu nhờ có vị trí, đẳng cấp khác biệt và chủ đầu tư tiềm năng. Tất cả những yếu tố này được hội tụ đầy đủ ở dự án, khiến cho nơi đây trở thành một kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu của rất nhiều khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang đón đầu xu hướng

Xu hướng du lịch hiện nay ngày càng khác so với khoảng thời gian trước, cụ thể du khách không còn quá coi trọng việc thuê phòng nghỉ dưỡng ở khu vực trung tâm nữa, thay vào đó là lựa chọn những nơi yên tĩnh với danh lam thắng cảnh đẹp hơn. Đây cũng là một xu hướng khá nổi tiếng tại Nha Trang, nơi mà mọi người đang dần chuyển sang lựa chọn khu vực Bắc Nha Trang thay vì Nam Nha Trang như trước đây. Sở dĩ có sự dịch chuyển này là nhờ hệ thống giao thông vô cùng phát triển của khu vực, với con đường Trần Phú dài được xây dựng bên cạnh bờ biển, thêm vào đó là cây cầu Trần Phú kết nối cả 2 cùng của thành phố, điều này đã khiến cho việc di chuyển của du khách được dễ dàng hơn rất nhiều. 

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Với vị trí số 32 Trần Phú, Vĩnh Hòa, Nha Trang, du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây còn được hưởng lợi từ lượng lớn các danh lam thắng cảnh xung quanh khu vực này. Đó là các địa điểm gồm dinh Bảo Đại, hòn Chồng, tháp Trầm Hương, tháp Bà Po Nagar… Ngoài ra xung quanh khu vực này còn có bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park, nơi có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích thời thượng nhất dành cho du khách. Với vị trí đắc địa như vậy, các quý khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về những tiềm năng và khả năng sinh lời vô cùng lớn của dự án.

Chủ đầu tư tiềm năng của Sunshine Marina sẽ đem lại điều gì?

Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang chính là tập đoàn khổng lồ Sunshine Group, đơn vị đã sở hữu hàng loạt những dự án bất động sản nhà ở tại khu vực miền bắc. Tất cả những sản phẩm đã ra mắt thị trường từ chủ đầu tư này đều mang lại những chất lượng đẳng cấp khiến cho cư dân cảm giác như mình đang có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu. Và điều này đã được hiện thực hóa với dự án Sunshine Marina Nha Trang tại thành phố biển xinh đẹp.

Với tiềm lực của mình, Sunshine Group sẽ đem lại cho dự án những yếu tố xuất sắc nhất như thiết kế và nội thất hàng đầu. Thiết kế của dự án đến từ đơn vị thành viên của tập đoàn là Sunshine Design, đây là đơn vị tập trung thiết kế của mọi dự án khác từ chủ đầu tư này, và đã đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất như Sunshine Center, Sunshine Riverside. Điểm đặc biệt trong thiết kế của dự án này chính là kết cấu các tòa nhà khiến cho 100% các căn hộ là hướng biển, khiến cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng của du khách đáng nhớ hơn rất nhiều.

Nội thất của dự án đều là những trang thiết bị đẳng cấp chất lượng quốc tế, tất cả để dành cho những giây phút du lịch hoàn hảo nhất của quý khách.

Với thế mạnh từ vị trí cho đến chủ đầu tư của mình, dự án Sunshine Marina Nha Trang đã nắm giữ được những tiềm năng du lịch khổng lồ.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI VINPEARL HẠ LONG