Lợi thế du lịch tạo tiềm năng lớn cho Vinpearl Nam Hội An

Dự án khi phức hợp nghỉ dưỡng “ All in one” ấn tượng mang tên Vinpearl Nam Hội An có nhiều lợi thế mang đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, hứa hẹn sinh lời khủng. Trong đó, lợi thế lớn nhất được đánh giá chính là sự phát triển của du lịch Hội An – một trong những địa danh nổi tiếng nhất nước ta hiện nay mà ai cũng đều muốn khám phá.

Du lịch Hội An tạo nên tiềm năng phát triển cho Vinpearl Nam Hội An

Vị trí của Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas tọa lạc bên bờ biển Nam Hội An, có lợi thế biển xinh đẹp cũng như đường giao thông thuận tiện di chuyển vài phút sẽ đến ngay với trung tâm du lịch phố cổ Hội An cổ kính. Chính vị trí đắc địa như thế đã kết nối và tạo tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho dự án trong tương lai.

Vinpearl Nam Hội An từ trên cao

Vinpearl Nam Hội An từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Hội An là địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam với không gian cổ kính và giá trị văn hóa lịch sử đặc biệt. Nơi đây là địa điểm được bảo tồn và quy hoạch phát triển du lịch bền vững với cơ sở hạ tầng hiện đại rộng mở. Theo thống kê những năm qua, số lượng du khách đến với Hội An tăng dần đều và đều vượt mốc hàng triệu du khách.

Tính đến năm 2016, lượng khách du lịch tăng vượt ngưỡng 2,6 triệu lượt, trong số đó là 1,6 triệu lượt đến phố cổ,  440 nghìn lượt khách đến Cù Lao Chàm cách đó không xa. Và trong số những lượt khách du lịch đó có số lượng không nhỏ những du khách mong muốn được tận hưởng kỳ nghỉ ở những địa chỉ lưu trú đẳng cấp, tiện ích hàng đầu, ngắm cảnh trọn vẹn. Đây chính là minh chứng thể hiện lợi thế du lịch và sự hút khách của Hội An, mang đến lượng khách hàng lớn cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như Vinpearl Nam Hội An.

Tiến độ Vinpearl Nam Hội An đang được đẩy mạnh

Không chỉ có lượng khách du lịch lớn mà Hội An còn đã và đang được quy hoạch phát triển du lịch mạnh mẽ với những tuyến đường rộng mở, kết nối phố cổ cùng những địa điểm lịch sử văn hóa khác của khu vực bằng hệ thống giao thông hiện đại từ sân bay đến đường lớn thuận tiện. Đây cũng sẽ là lợi thế để Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas quy mô được chú ý khi tọa lạc tại vị trí đẹp còn dễ dàng di chuyển đến nhiều địa danh, khám phá tham quan trọn vẹn. Các địa danh gần ngay với dự án như Phố cổ Hội An, Bãi biển cửa Đại, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Cù Lao Chàm…đều la những địa chỉ du lịch nổi tiếng, khó lòng bỏ qua của du khách khi đến Quảng Nam.

Hiện tiến độ Vinpearl Nam Hội An đang được gấp rút hoàn thiện để cung cấp sản phẩm đầu tư biệt thự ấn tượng cho quý khách hàng. Trong tương lai chủ sở hữu biệt thự sang trọng tại đây sẽ có riêng cho mình không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho kỳ nghỉ trọn vẹn đồng thời lợi nhuận cho thuê lớn, hoàn vốn nhanh, đầu tư an nhàn, hiệu quả tại Quảng Nam!

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI VINPEARL HẠ LONG