phòng ngủ master vinhomes green bay

Vì sao căn hộ Soho Vinhomes Mễ Trì hút khách hàng?

Sở hữu mô hình căn hộ đang trở thành xu hướng được ưa chuộng tại nhiều nước phát triển thế thế giới hiện nay, Soho Vinhomes Mễ Trì hội tụ đầy đủ những thế mạnh vượt trội để mô hình căn hộ này phát triển, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Lợi thế vị trí mang đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho Soho Vinhomes Mễ Trì

Soho Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại khu vực cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, đây là khu vực kinh tế trọng yếu của thủ đô, đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng bậc nhất; thêm vào đó, đây là khu vực hội tụ nhiều giá trị cốt lõi bền vững về văn hóa, giáo dục, chính trị, xã hội…mang đến điều kiện thuận lợi cho công việc, cuộc sống của người dân. Khu vực đắc địa mà dự án sở hữu cũng chính là điểm đến được đông đảo các doanh nghiệp, công ty, cơ quan…hội tụ về đây. Bởi vậy, nhu cầu thuê, mua các căn hộ để làm văn phòng, trụ sở công ty rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn này, chủ đầu tư Vingroup đã mang mô hình căn hộ Soho vô cùng độc đáo, đa chức năng đến với toàn thể quý khách hàng. Mô hình căn hộ này không chỉ là điểm đến an cư hưởng thụ cuộc sống lý tưởng, mà còn là địa điểm làm văn phòng – được đăng ký kinh doanh – tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ.

Từ vị trí căn hộ Soho Vinhomes Mễ Trì, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch, trọng yếu của thủ đô như đường đại lộ Thăng Long, đường Lương Thế Vinh, đường Tố Hữu…giúp quý khách có thể dễ dàng di chuyển, kết nối nhanh chóng dễ dàng vào các khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất của thủ đô, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp của quý khách. Thêm vào đó, dự án sở hữu khoảng cách lý tưởng đến các trường đại học, cao đẳng…lớn của khu vực, mang đến nguồn nhân lực trí thức dồi dào cho các công ty, doanh nghiệp. Với vị trí đắc địa là trở thành yếu tố quan trọng giúp chủ đầu tư Vingroup tin tưởng vào sự thành công, thu hút đông đảo quý khách hàng quan tâm đến mô hình căn hộ Soho, mô hình căn hộ thông minh, kết hợp nhiều tính năng trong một.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ tại Vinhomes Green Bay

Căn hộ Soho Vinhomes Mễ Trì sở hữu mức giá bán không thể hấp dẫn hơn

Sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa giữa lòng thủ đô sầm uất, thế nhưng, Soho Vinhomes Mễ Trì lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của phần đông quý khách hàng. Đây chính là một trong những lợi thế vượt trội giúp mô hình căn hộ này dễ dàng thu hút, chinh phục được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. So với các dự án trong cùng khu vực, đều sở hữu mức giá rất cao, gấp nhiều lần mức thu nhập của người dân, gây ra nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm căn hộ để ở, văn phòng công ty của những người trẻ, những người mới lập nghiệp, thì việc lựa chọn những căn hộ Soho tại Vinhomes Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, hoàn hảo cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một tổ ấm vừa tầm tài chính, một địa điểm thành lập văn phòng, công ty hội tụ nhiều yếu tố đắc địa với mức giá bán phù hợp cùng không gian sống tràn ngập thiên nhiên.

Mở bán Soho Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất tới đây, mang đến cho quý khách cơ hội sở hữu căn hộ đẹp, hiện đại, tiện nghi bậc nhất khu vực với mức giá bán vô cùng cạnh tranh.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI VINPEARL HẠ LONG